ท้องผูก ถ่ายยาก

รู้สึกว่ากินผักมากกว่าพวกเนื้อสัตว์ แต่ทำไมยังถ่ายยาก ท้องผูก มีใครเป็นบ้างค่ะ ทานยาหรือตัวช่วยอะไรกันบ้าง #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทางนี้ก็เป็นคะ กินนมแอนมันชงร้อนๆก่อนนอนเช้ามารู้สึกเข้าห้องน้ำเลยคะ แต่ถ้าเป็นหนักลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

2y trước

🥰🥰

ทานโยเกิร์ต0%ค่ะช่วงสายๆ 10-11โมงเช้าหลังจากทานข้าว ลองดูนะค่ะ

2y trước

🥰🥰🥰🥰