ลูกดิ้นน้อยลง

ตั้งครรภ์ได้21สัปดาห์4วันรู้สึกลูกไม่ดิ้นมา2-3วันแล้วแบบนี้จะเป้นอะไรมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

กินน้ำเย็นของหวานกระตุ้นบ้างมั้ยคะ ลองลูบท้องคุยกับลูกมั้ย ลองเขย่าปลุกน้องดูเผื่อน้องนอน หรืออาจจะดิ้นตอนแม่หลับค่ะเลยไม่รู้สึก

2mo trước

น้องอาจดิ้นตอนแม่ทำกิจกรรมระหว่างวัน เวลาแม่เคลื่อนไหว ถ้าแม่กังวลสามารถไปหาหมอเพื่อเช็คดูน้องได้นะคะ ไม่งั้นแม่ซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจมาไว้ติดบ้านก็ได้ค่ะถ้ากังวลอะไรก็เอามาฟังดู