แบบนี้หัวแบนรึยังคะ

รู้สึกลูกเริ่มหัวไม่สวยแล้วค่ะ กลางวันยายชอบให้นอนเปลผ้า แต่แม่กับยายก็คอยพริกหัวซ้าย-ขวาบ่อยๆ เพราะลูกติดแปลแลเว ส่วนกลางคืนนอนที่นอนกับแม่ค่ะ ลูก3เดือน15วันแล้วค่ะ แม่ๆว่าแบบนี้หัวแบนแล้วรึยังคะ

แบบนี้หัวแบนรึยังคะ

หัวแบนไม่แบนถ้าเป็นก็เป็นตั้งแต่ลูกคลอดมาใหม่ๆแล้วไม่เกี่ยวกับเปลผ้าเลยเรานอนเปลผ้าเป็นเหล็กสั่งในช้อปปี้แถมเก็บง่ายด้วย บ้านนี้คลอดใหม่ๆหัวสวยมากหัวทุยตั้งแต่นอนอยู่ รพ ให้ลนอนเปลตั้งแต่ทารกถึงปัจจุบัน10เดือนก็ยังนอนเปลผ้าน้องนอนหลับนานแถมมีเวลาทำอย่างอื่นด้วยเข้า4เดือนบ้านนี้ลูกนอนสลับเปลี่ยนท่านอนเองแม่ไม่คอยจับเปลี่ยนให้เลยเลย

หัดให้นอนคว่ำได้แล้วค่ะ แต่เฉพาะช่วงกลางวันพอนะคะแม่กับยายจะได้ช่วยดูอย่าให้ลูกหน้าจมที่นอน เวลานอนเปลไม่ต้องหนุนหมอน

บ้านนี้เริ่มแบนมากตอนพลิกคว่ำพลิกหงายเองได้ ทำใจและก็ไม่สนใจมากแล้วค่ะ หวังให้พัฒนาการสมวัย และแข็งแรง

อย่าให้ค่าเรื่องนี้มากเลยค่ะ ขอแค่เขาโตมาไม่เจ็บไม่ป่วยก็พอแล้ว หัวสวยไม่สวยไม่ต้องไปสนใจ

4y trước

เห็นด้วยค่ะ เราจิตตกเรื่องนี้มาก จนตอนนี้ปลงแล้วค่ะ แค่เขาร่าเริงแจ่มใส ไม่เจ็บป่วยมีพัฒนาการตามวัยก็โอเคแล้วค่ะ

หัวสวยมากคะลูกบ้านนี้เพิ่งได้2เดือน11วันแบนกว่านี้อีก ให้น้องนอนเปลผ้าเหมือนกันคะ

บ้านนี้ก็แบบค่ะแต่ไม่สนเพราะพัฒนาการของเขาสมวัยดีมากค่ะและร่างกายแข็งแรงดีค่ะ

หัวเริ่มแบนแล้วค่ะ หลานที่บ้านก็เริ่มหัวแบบนี้นอนบนที่นอนค่ะ

ไม่แบนค่ะ หัวเหมือนลูกบ้านนี้เลย แม่ว่าสวยดีค่ะ

แบนไม่เท่าบ้านนี้ค่ะ แต่ย้านนี้โนสนโนแคร์🙂

สวยอยู่นะคะแม่ ยังไม่แบนซะทีเดียวจ้า