การดิ้นของลูก ที่คุณแม่รู้สึกครั้งแรก

รู้สึกลูกตอดช่วง 16 week รู้สึกเบาๆ บางวันเท่านั้น แต่บางวันก็ไม่รู้สึก คุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ อาจจะเป็นเพราะลูกตัวเล็ก บางครั้งที่จะดิ้นมาโดนผนังหน้าท้องแม่ ✌️

1 Trả lời

เคยเป็นค้ะ