ถามแม่ๆที่คลอดแล้วท้องไม่แตกไม่ลายใช้อะไรกันบ้างค่ะบ้านนี้ท้องได้ 33w4dกังวลอยู่ว่าท้องจะลายไหม

รู้สึกมันคันๆแม่ๆมีครีมดีๆแนะนำไหมค่ะ ตอนนี้ทาเบบี้ออยอยู่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ถามแม่ๆที่คลอดแล้วท้องไม่แตกไม่ลายใช้อะไรกันบ้างค่ะบ้านนี้ท้องได้
33w4dกังวลอยู่ว่าท้องจะลายไหม

ทาเบบี้ออย ตามด้วยนีเวียครีมกระปุกน้ำเงินทันทีละเลงรวมกันเลยค่ะ ถ้าแบรนด์หน่อยก็ Palmer’s ค่ะ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเน้นแบรนด์อะไรก็ได้ความชุ่มชื่นเข้มข้นค่ะ ออยอย่างเดียวไม่ช่วยนะคะต้องมีเนื้อครีมด้วยค่ะ ทาตั้งแต่ตอนที่รู้ว่าท้อง วิธีทากันแตกลายจริงๆต้องทาตอนที่เราเพิ่งอาบน้ำเสร็จใหม่ๆ ยังไม่ใส่เสื้อผ้านะคะ เพราะจะสังเกตว่ารอยแตกลายจะเริ่มตรงขอบกางเกงในซึ่งเรามักจะทาไม่ทั่วถึง ควรทาตั้งแต่บริเวณเนินอวัยวะเพศขึ้นมาจนถึงเต้านมเลยค่ะ ทาไปให้ทั่วถึงด้านหลัง ขอบข้างลำตัว อย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง ห้ามละเลยเด็ดขาดแม้แต่วันเดียว

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่

บ้านนี้ใช้นีเวียกระปุกน้ำเงิน เบบี้ออย น้ำมันมะพร้าว เข้าโค้งสุดท้ายสุดท้ายก็แตกลายค่ะแม่ต่อให้บำรุงขนาดไหนถ้ามันจะแตกลายมันก็แตกค่ะบ้านนี้แค่บำรุงท้องหมดเป็นพันค่ะ

3y trước

กังวลโค้งสุดท้ายอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ใช้ทุกแบรนด์ตามที่ทุกคนแนะนำทั้งถูกทั้งแพง ของไทย ของนอก มาแตกโค้งสุดท้ายตอน 34วีค ค่ะ เอาไม่อยู่จริงๆ เหมือนที่ทุกคนพูดค่ะถ้าจะแตกยังไงก็ห้ามไม่อยู่ 😅😅😅

3y trước

ไม่เป็นไรค่ะแม่เดี่ยวหายาทาค่ะ

เราใช้ครีมอีฟ นิวเวียกระปุกน้ำเงิน เบบี้ออย ทาโลชั่นหลังอาบน้ำ และโป๊ะด้วยครีมพวกนี้อีกทีค่ะ สลับๆกันไป ตอนนี้ 38+1 หน้าท้องไม่แตกเลยค่ะ

3y trước

ไบโอออย ค่ะ ในวสันมีขาย ใช้ดีมาก รอยแตกลายหายหมด

ครีมตัวนี้ก็ใช้ดีนะคะหลอดละ70บาททาเช้า-เย็นลดอาการคันได้เยอะค่ะ👍 ###สำคัญทาเเล้วพยายามอย่าเปิดพัดลมให้พัดลมโดนท้องจะทำให้ยิ่งคันค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ส่วนตัวคิดว่าแล้วแต่คนนะคะ บางคนบำรุงยังไงก็แตก บางคนไม่ทาอะไรเลยก็ยังไม่ลาย 38+6 w กำหนดคลอดอาทิตย์หน้า ไม่ทาครีมเลยจ้า

3y trước

ดีนะค่ะไม่แตกของเรามันคันอ่ะน่าจะแตก😄

บ้านนี้ใช้เบบี้ออย+ นีเวียกระปุกน้ำเงิน ทาหน้าอก ท้อง ขา ก้น หลังอาบน้ำทันที ตอนนี้ 37วีค แล้วไม่แตกค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ของเราเบบี้ออย+ครีมเบบี้มายด์ค่ะ ทาหลังอาบน้ำตอนกลางคืน โบกพร้อมหน้ากับตัวเลย

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ใช้ oil ตัวนี้อยู่ค่ะ ผิวนุ่มดี กลิ่นไม่ฉุน เนื้อ oil เย็นๆ ซึมดีไม่เหนอะหนะด้วยค่ะ

3y trước

shopee มีขายค่ะ เคยใช้ palmer ตัวอื่นรู้สึกเหนอะหนะไม่สบายผิวค่ะ ตัวนี้ดีซึมไวค่ะ

บ้านนี้โชคดีท้องไม่แตกค่ะ ไม่ได้ใช้อะไรเลย แต่ขากับก้นแตกหนักมากค่ะ

3y trước

ก้นแตกแล้วเหมือนกันค่ะยังแตกไม่เยอะ😂