ย้ายฝากท้องตอน 6 เดือน ทันไหมคะ?

รู้สึกฝากท้องที่ รพ.แล้วไม่คืบหน้าอะไรเลยค่ะ ไม่ได้รับการใส่ใจเท่าที่ควร เหมือนตรวจให้เสร็จๆไปตามนัด อยากย้ายไปคลีนิค ซึ่งเป็นอาจารย์หมอของรพ.นั้น (ปกติตรวจกับหมอเล็กจบใหม่) สามารถย้ายได้ไหมคะ??

ได้ค่ะ