32w4dปวดหน่วงท้องใต้สะดือคืออาการอะไรอันตรายไหม

รู้สึกปวดใต้สะดือพอลุกหรือเดินจะจี๊ดมากพึ่งจะเป็นตอนนี้เลยค่ะนอนแล้วก็ไม่หาย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

น้องน่าจะกลับหัวแล้วค่ะ เราก็เป็นช่วง 31-32 วีคเหมือนกัน เจ็บๆ ตรงรูสะดือ ไปซาวด์มาคุณหมอแจ้งว่าน้องเปลี่ยนมาอยู่ในท่ากลับหัวรอคลอดค่ะ

1y trước

พอรู้แบบนี้อยากเจอเขาเร็วๆแล้ว แต่ยังต้องรอต่อไป🥰🤣

น้องกลับหัวแล้วอาการนี้เกิดขึ้นได้ค่ะ