ปวดแบบแสบๆ

รู้สึกปวดแสบๆบริเวณใต้ราวนมฝั่งขวาข้างเดียว แสบเป็นพักๆ เคยถามหมอแล้ว หมอบอกผิวหนังขยาย หมอบอกปกติ แต่เรารู้สึกแสบๆอยากบรรเทาอาการ มีแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างไหม แนะนำวิธีหน่อยนะคะ เป็นอยู่แค่ฝั่งเดียว #ขอบคุณค่ะ

ปวดแบบแสบๆ

ของเราเป้น2ข้างเลยค่ะยิ่งนอนตะแคงยิ่งแสบค่ะสู้ๆค่ะแม่