ปวดเกร็งท้อง ท้องแข็ง

รู้สึกปวดเกร็งมดลูกบ่อยๆ ท้องแข็งบ่อยมากเวลาทำงานบ้านรึเวลานั่งนานๆ ตอนนี้แม่ท้องได้13week เอง ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ให้พักผ่อนเยอะๆนะอย่าหักโหม งดมีเพศสัมพันธ์ก่อน ถ้าไม่มีเลือดออกคือปกติค่ะมดลูกขยายแต่ให้พักผ่อนเยอะๆห้ามยกของหนักต้องเดินนั่งระวังๆนะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ

อย่าทำงานหนักนะคะ ท้องอ่อนๆอันตรายมาก

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ