รู้สึกปวดหลังมาก มีวิธีแก้ไขอย่างไรได้บ้างคะ?

รู้สึกปวดหลัง ตั้งแต่ก่อนท้อง และยิ่งท้องไตรมาสแรกเอง ก็รู้สึกยิ่งปวดขึ้นค่ะ อยากทราบว่าคุณแม่ท่านอื่นมีวิธีแก้ไขอาการ วิธีการรักษาอย่างไรบ้างคะ ไปหาหมออะไรได้บ้างไหมคะ หรือท่าออกกำลังกายค่ะ ขอบคุณค่ะ

ไม่นอนที่นอนนุ่มยวบลงไปค่ะ นอนที่นอนแข็งๆ จะช่วยได้เยอะ บ้านนี้ปวดหลังตั้งแต่ท้องอ่อนๆ นอนแบบนี้มาตลอด มันจะทำให้กระดูกไม่คดงอ

ประคบน้ำร้อนค่ะแม่หมอแนะนำมาพอช่วยได้ค่ะ