ปวดหน่วงหน้าท้อง

รู้สึกปวดหน่วงๆ ตึงๆ บริเวณหน้าท้องไปจนถึงท้องน้อย จะมีอาการเหล่านี้ตอนเคลื่อนไหวร่างกาย แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วเกิดจากอะไร ตอนนี้ท้องได้ 25week พอดีค่ะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

พักผ่อนเยอะ ๆ นะคะ อย่าเดินหรือยืนมากค่ะ

3y trước

ล่าสุดนอนเฉยๆก็ปวดแล้วจ้า อันตรายมั้ยคะแม่