ท้อง 35+6 w ปวดตรงขาหนีบ เชิงกราน

รู้สึกปวดป๊าบๆ ตรงเชิงกรานแล้วลูกดิ้นแรง จะเป็นรัยมั๊ยค่ะท้องแรก ค่ะ กลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนด กำหนดวันที่ 4 มิ.ยค่ะ

1 Trả lời

ไม่คะ ลูกลงต่ำ เราปวดตั้งแต่30w ตอนนี้38w ไปตรวจมาเมื่อวานหมอบอกปกติดีจ้า แต่ปวดมากๆ