พรุ้งนี้ครบ40w แล้ว

รู้สึกปวดท้องหน่วงอยากถ่ายตลอดเวลา ท้องแข็งเวลาปวดจี๊ดขึ้นมา พอไปถ่ายมีออกมาบ้างนิดหน่อย ควรไปโรงบาลเลยไหมค่ะ 🙏

สังเกตอาการท้องแข็งนะคะแม่ ถ้าแข็งถี่ทุก 5 นาทีหรือมีมูกเลือด ให้รีบไปหาหมอตรวจดูนะคะ

รอสังเกตุอาการค่ะแม่ ถ้าเจ็บถี่ทุก5-10นาทีรีบไปหาหมอค่ะ