ปวดท้องบิดๆ

รู้สึกปวดท้องบิดตั้งแต่วันที่8ช่วงเช้าเเล้วเเค่พอทนได้นั่งพักก็หายพอตกกลางคืนก็เริ่มปวดท้องอีกปวดแบบเดิมเเต่เเรงขึ้นทนไม่ไหว แต่ไม่มีอาการอย่างอื่นไม่มีน้ำเดินมีมูกใสไม่มีเลือดเกิดจากอะไรค่ะท้อง39สัปดาห์6วันค่ะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้วค่ะ ถ้ามีอาการปวดท้องถี่ปวดท้องไล่ระดับการปวดจนปวดเริ่มาก หาหมอเลยนะคะ

1y trước

ขอบคุณมากนะค่ะ ไปหาหมอมาเเล้วหมอบอดปากมดลูกเปิด4เซนรอคลอดเบยค่ะ