36+2

รู้สึกปวดท้องถ่ายบ่อยมากค่ะเป็นมา2วันแล้ว รู้สึกมีน้ำใสๆไหลออกมากับตกขาว ท้องเริ่มแข็งบ่อยขึ้น ใกล้หรือยังคะ🥺

1 Trả lời

แล้วแต่คนค่ะ เราเจ็บเตือน มีน้ำใสๆปกตกขาว ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ ตั้งแต่37วีคจนตอนนี้ 39+1 ยังไม่ออกเลยค่ะ