ปวดท้องจุกเสียด

รู้สึกปวดท้องจุกเสียด ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์ สามารถทานยาแก้ปวดท้องกระเพาะอาหารได้ไหมคะ พอดีไม่กล้ากินค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไตรมาสแรกควรงดยาเกี่ยวกับกระเพาะลำไส้ก่อนค่ะ

กินกะเพราลวกจิ้มน้ำพริกค่ะ ขับลมได้