38w ปวดท้องน้อย เป็นไรไหมคะ

รู้สึกปวดตรงท้องน้อย ใต้สะดือ อยากรู้ว่าอาการแบบนี้เราควรไปหาหมอไหมคะ หรือปกติ

1 Trả lời

หากมีมูกเลือดหรือท้องแข็งถี่ให้ไปหาหมอเลยค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่. แต่ยังไม่มีมูกเลือดค่ะ ท้องแข็งพอมีอยู่ ขอบคุณมากๆค่ะ