ท้องได้ 20วิค 6วันคะ

รู้สึกปวดช่วงเลยท้องน้อยลงมาถึงอวัยวะเพศคะปวดหน่วงๆอะ อธิบายไม่ถูกเหมือนกันจะรู้สึกปวดมากเวลากำลังจะลุกนั่งหรือเดินแม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ อันตรายมากมั๊ยคะช่วยแนะนำวิธีแก้ด้วยนะคะ....ท้องแรกคะอยู่คนเดียวเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวไม่รู้ต้องทำยังไง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าปกติมันจะเป็นกันเกือบทุกคนนะคะ เพราะมดลูกขยายตัวค่ะ เเต่ถ้าปวดมากเกินเเม่ลองปรึกษาหมอที่ใากครรภ์ดูนะคะ ตอนท้องเเรกเราไม่เคยเป็นพึ่งมาเป็นตอนท้องสอง เเต่มันไม่ได้ปวด มันเเค่รู้สึกตึ๊บๆ หน่วงๆเสียวๆนิดหน่อย

ไม่อันตรายค่ะแม่ เรื่องปกติ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ31+4 เจ็บร้าวๆ เจ็บแปล๊บๆ