ท้องแรกสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

รู้สึกปวดจี๊ดแปลบๆบริเวณหัวหน่าวและช่องคลอดบางครั้งเสียวไปถึงก้นเลยค่ะ คือสัญญาณอะไรหรือป่าวคะ หรือเจ็บเตือน เป็นแป๊บๆหาย เป็นๆหายๆ ค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 37w4d แล้วค่ะ รบกวนใครรู้ช่วยตอบทีค่ะขอบคุณค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ประมาทนี่คะ ถ้าหนักหรือผิดปกติ แนะนำหาหมอคะ