14สัปดาห์6วันยังไม่รู้สึกน้องดิ้นหรือตอดเรยค่ะท้องแรกแม่บ้านไหนรู้สึกตอนกีสัปดาห์บ้างค่ะ

รู้สึกน้องดิ้นเมื่อไร่กันค่ะ

ทางนี้ท้องแรกรู้สึก​22w ท้องที่2รู้สึกตอน​ 21w ท้องที่3รู้สึกตอน20w ท้องที่4ล่าสุดเลยคะ​ ดิ้นตั้งแต่​17w ตอนนี้21wแล้ว​ ดิ้นเก่งมากคะเป็นคลื่นเลยคะแบบเห็นชัดเจนเลยคะ

น้องจะสร้างร่างกายครบเต็มที่ตอนอายุครรภ์ ครบ 16 สัปดาห์ค่ะ แล้วน้องจะตัวโตขึ้น คุณแม่จะรู้สึกได้ ของเรารู้สึกว่าน้องตอดตอนอายุครรภ์ 17 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ลูกเริ่มดิ้นเบาๆ ตอดๆ ตอน 20 วีคค่ะ ไม่ต้องกังวลค่ะ เพราะหลังจากนั้นจะดิ้นรุนแรงขึ้นเรื่อยๆค่ะ ตอนนี้ 28 วีค 2 วันแล้วค่ะ

ของเราท้องแรกรู้สึกว่าลูกดิ้นครั้งแรกตอน26สัปดาห์ ตอนนี้ท้องสามแล้ว รู้สึกว่าลูกดิ้นครั้งแรกตอน16สัปดาห์ค่พ

6mo trước

ออค่ะพึงท้องแรกเห็นน้องเงียบๆเรยเป็นกังวลไปนิดค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกท้องหนาน้องตอดตอน17w ดิ้นตอน20w ค่ะ หน้าท้องเราไม่เท่ากัน บางคนอาจจะรู้สึกไวหรือช้ากว่า

ถ้าหน้าท้องบางจะรู้สึกน้องตอดช่วง16วีคค่ะบางคนหน้าท้องหนารู้สึกตอน20วีคค่ะ ฟังหมอมาอีกทีค่ะ

6mo trước

ออค่ะ☺️หายกังวลไปหน่อยแล้ว

บ้านนี้ท้องแรกเริ่มรู้สึกตอน15วีคเลยค่ะตกใจมากทำไมเร็วจังแต่โทรปรึกษาคุณหมอคุณหมอบอกใช่ค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ แม่กำหนดคลอดเมื่อไหร่คะ ทางนี้ก็ยังไม่รู้สึกอะไรเลยเหมือนกันค่ะ

6mo trước

คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 9 กันยา บ้านนี้รู้สึกน้องตอดเเละดิ้นจริงๆตอน14สัปดา รู้สึกตรงที่ลูกอยู่เลยค่ะ

ท้องแรกรู้สึกลูกดิ้นประมาณ20วีคแล้วค่ะ ตอนนี้ท้อง2รู้สึกน้องจะตอดๆประมาณ16วีคค่ะ

ท้องแรก รู้วึกลูกตอด ตอน18wเลยค่ะ ตอนนี้32w ดิ้นเก่งสุด ดิ้นจนเจ็บระบบไปหมดเลยค่ะ😂