เด็กดิ้น

รู้สึกน้องดิ้นตั้งแต่14w ตอนนี้16 น้องดิ้นทั้งวันเลยค่ะ ตั้งแต่เช้ายันเที่ยงคืน อยากทราบว่า แบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ. ไปในทางดีหรือแย่

1 Trả lời

ดิ้นเร็วมาก บ้านนี้ 18 วีคยังแค่พอรู้สึกว่ามีการเคลื่อนไหวแต่ยังไม่ดิ้น