แม่บ้านไหมตั้งครรภ์ อ้วนขึ้นๆ ทุกวันบ้างคะ

รู้สึกนอยๆ ที่ตัวเองท้องแล้ว น้ำหนักขึ้น แค่5 เดือนยังขนาดนี้ ออกหน้าตูดพุงนมขา ขนาดกินไม่เยอะนะคะ แต่ก็อ้วน

1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ออกแค่พุง ยิ่งตอนค่ำ ท้องอืดมาก เหมือนกระเพาะจะแตก