รู้สึกท้อจังเลยค่ะ ไปซาวด์รอบ 2 ยังไม่เจอตัวน้อง หมอบอกให้ทำใจ

รู้สึกท้อจังเลยค่ะ ไปซาวด์รอบ 2 ยังไม่เจอตัวน้อง หมอบอกให้ทำใจ (ตอนนี้ประมาณ 8 สัปดาห์ค่ะ) รูปแรกคือ คุณหมอบอกว่า อาจจะตั้งครรภ์แฝด แต่น้องฝ่อไปก่อนแล้ว 1 ถุง เลยเห็นเป็นถุงเลือด ส่วนรูปที่ 2 เป็นถุงตั้งครรภ์อีกถุง มีขนาดประมาณเกือบ 4 cm ซึ่งคุณหมอบอกว่า ยังไม่เจอตัวน้อง ไม่เห็นการเต้นของหัวใจ ซึ่งจริงๆแล้วถุงตั้งครรภ์ขนาดนี้ ควรเห็นน้องแล้ว คุณหมอบอกว่า มีแนวโน้มที่น้องจะไม่ไปต่อ แต่ก็นัดอีก 2 อาทิตย์ เผื่อว่าน้องจะฮึดขึ้นมา แล้วจะเจอน้องค่ะ ทางนี้รู้สึกท้อจังเลยค่ะ พยายามมา 3 ปีแล้ว กว่าน้องจะมา แต่ก็มีแนวโน้มว่าน้องจะไม่ไปต่อ แม่ๆเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มั้ยคะ

รู้สึกท้อจังเลยค่ะ ไปซาวด์รอบ 2 ยังไม่เจอตัวน้อง หมอบอกให้ทำใจ

บ้านนี้เป็นคล้ายคุณแม่เลย รอบแรกไปหาหมอ 6+3 w เจอถุงเดียวเจอตัวแล้ว วันต่อมาเลือดออกมีก้อนคล้ายพุงปลา ซาวด์ยังไงก็ไม่เจอ ผ่านมา 20 วัน มีอาการแพ้ท้องเลยไปตรวจใหม่ ปรากฏว่าเจอน้องเจอหัวใจ หมอบอกว่าที่หลุดน่าจะเป็นไข่คนละใบที่ไม่สมบูรณ์ แต่น้องที่อยู่ตอนนี้ 15 w แล้วค่ะ แม่สู้ๆนะคะ ✌️✌️

2y trước

สู้ๆนะคะแม่ ✌️✌️

ของเค้า คุนหมอก้บอกว่ายังไม่เจอถุงตั้งครรเลยค่ะ หมอนักอีกทีวันที่26 ท้อเหมือนกันค่ะแม่😪ท้อง8สัปดา คุนหมอบอกคุนแม่น่าจะจำวันผิด ตอนนี้น่าจะท้องอ่อนๆเลยยังไม่เจอน้อง. ถ้าตรวจอีกยังไม่เจอน้องต้องไปรพ. รู้สึกท้อเลยค่ะ😪

2y trước

ขอบคุนแม่ๆมากนะคะ🥺💚

อันนี้ตอน8 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ หัวใจน้องก็ไม่ได้ยิน+หน้าท้องหนา คุณหมอก็ว่าอาจท้องลม ตอนนี้ใกล้คลอดเเล้วค่ะ 38 วีคเเล้ว 8วีคน้องยังตัวเล็กมากๆเลย คุณแม่อย่าคิดมาก ใจเย็นๆนะคะ สู้ๆ

2y trước

ลองซาวด์ทางช่องคลอดดูนะแม่อาจจะเจอ เพราะอายุครรภ์ยังน้อยอยู่ตอนนี้ ซาวด์หน้าท้องอาจจะไม่เจอค่ะ

หลายบ้านผิดหวังก่อนสมหวังค่ะ อย่าพึ่งคิดมาก อย่าพึ่งท้อ ถ้ารอบนี้น้องยังไม่มาก็พบหมอ ปรึกษาและวางแผนเลยค่ะ ถ้ารอมา3ปี ควรพบหมอตรวจทั้งสามีภรรยานะคะ

2y trước

พบคุณหมอ รักษาทั้งแผนปัจจุบัน และแผนจีนเลยค่ะ แม่ พอตอนนี้น้องมา ก็ใจแป้วกันเลย

ตอนของเรา8วีคก็ยังไม่เห็นตัวค่ะเห็นแค่ถุง หมอนัดอีกที13วีคเจอน้องเลยค่ะดิ้นดุ๊กดิ๊กเลย แม่อย่าพึ่งท้อค่ะ✌🏻ทำใจให้สบายอย่าคิดมากนะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ แม่ รอลุ้นอีก 2 อาทิตย์ค่ะ

ตอนไปซาวด์ ก็เห็นแบบนี้คะ หมอบอกหน้าท้องหนาเลยเห็นไม่ชัด หมอเปลี่ยนไปซาวด์ผ่านช่องคลอดเจอน้อง หัวใจเต้น อสยุครรภ์ 8วิค

บ้านนี้เจอตัวน้องพร้อมหัวใจตอน6Wค่ะตัวตามเกณ ก่อนหน้านี้เคยหลุดมาแล้ว2ครั้ง ทำใจร่มๆไว้ค่ะ บำรุงเยอะๆน้องจะได้ฮึดสู้

2y trước

นมแพะค่ะ ลงลูก

ไปฝากครรภ์ตอน 9w หมอซาวด์ผ่านช่องคลอดเลยค่ะ เหนน้องและได้ยินเสียงหัวใจ คุณแม่ซาวด์ผ่านช่องคลอดรึยังคะ

2y trước

เหมือนกันค่ะต้อซาวด์ผ่านช่องคลอดถึงเห็นค่ะตอนนี้5เดือนจะ6เดือนแล้วค่ะตอนแรกนึกว่าท้องลมทำใจไว้แล้วผ่านไป2-3เดือนไปซาวด์เจอค่ะ

ทางนี้ช่วงแรกก็ไม่เจอค่ะ ซาวน์ผ่านช่องคลอดถึงเจอ ลองซาวน์ทางช่องคลอดรึยังคะ

ของเรา9สัปดาห์หมอซาวด์หาตั้งนานค่ะ กว่าจะเจอ น้องตัวเล็กมากค่ะใจเย็นๆนะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ แม่ รอลุ้นอีก 2 อาทิตย์ค่ะ