ลูกดิ้น

รู้สึกถึงลูกดิ้นต่ำตรงท้องน้อย สะเทือนไปถึงช่องคลอดเลยค่ะ มันจะตุบๆทุกครั้งที่ลูกดิ้น แต่เป็นบางครั้งนะ วันนี้รู้สึกได้มากเลยกังวลว่าปกติไหม ตกขาวก็เยอะด้วยค่ะ แต่ไม่ได้ออกทั้งวันนะเป็นช่วงๆมีน้ำสีขาวออกเหลืองนิดหน่อย ไม่มีกลิ่น ปกติใช่ไหมคะ

1 Trả lời

ปกติคะ อาจจะปวดหน่วงๆ เพราะอายุครรภ์มากแล้วหรือเปล่าคะ

5y trước

ตอน 20 สัปดาห์ค่ะ ของเราท้องที่ 2