30 สัปดาห์ ปวดท้องน้อยแปลกๆ

รู้สึกตัวเองปวดท้องน้อยหน่วงแปลกๆมาสองสามวันแล้วคะบางวันก็ปวดลงก้นกบมาก บางวันก็ปวดสะดือ ไม่ทราบปกติรึเปล่าคะ (ท้องแรกคะ)

1 Trả lời

ปวดหน่วงอาจจะเป็นเพราะน้องกลับหัว ปวดก้นกบคือปกติ ถ้าไม่มั่นใจลองไปหาหมอดูค่ะ