น้ำคร่ำน้อย

รู้สึกตอนซาวแล้ว น้ำคร่ำน้อยมากๆเลยค่ะ เห็นผลซาวคนอื่น แล้วต่างกันมาก ไม่รู้ว่าตอนนี้จะเป็นยังไงบ้าง

น้ำคร่ำน้อย

บ้านนี้ ฝากพิเศษที่คลีนิคคุณหมอก็บอกน้ำคร่ำน้อยค่ะ เลยทำให้น้องตัวเล็ก หมอให้ดื่มน้ำเยอะๆ พอใกล้คลอดไปตรวจอีกทีน้ำคร่ำก็เริ่มมีแล้วค่ะ น้องคลอดออกมาก็จะตัวเล็กหน่อยแต่แข็งแรงค่ะ

ของเราก็น่ำคล่ำน้อย ค่อนไปทางน้อยมาก หมอกลัวจะเป็นอันตรายถึงลูก เลยให้ดื่มน้ำมากๆ พยุงให้ถึง38วีค ก็รีบให้ผ่าคลอดเลยค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วลูกเราแข็งแรงปกติดี ตอนนี้ของแม่กี่วีคแล้วคะ

อยุ่ที่คุนหมอแจ้งมั้ยค่ะ หรือแม่เห็นภาพซาวแล้วมาคิดเอาเอง น้ำตล่ำจะเยอะหรือน้อย คุนหมอจะเป็นคนตรวจและแจ้งเองค่ะ แนะนำดื่นน้ำเยอะๆนะค่ะ

4y trước

สงสัยเช่นกัน

เคยค่ะ น้องคลอดออกมาเป็นไตวายค่ะ ตอนนี้4ขวบแร้วค่ะ อันตรายค่ะแม่ แต่บางคนก้อแข็งแรงนะคะ แร้วแต่บุญของเด็กด้วยค่ะ

ท้องแรกของเราเคยน้ำคร่ำน้อยค่ะ หมอให้ลองดื่มน้ำเยอะๆต่อวันก็ยังไม่เป็นผลค่ะ สรุปต้องคลอดค่ะ มันอันตรายค่ะ

ของเราหมอแจ้งว่าน้ำคร่ำน้อย ให้ดื่มน้ำ 2-3ลิตร ตอนนี้น้ำคร่ำปกติแล้วค่ะ

หมอว่ายังไงบ้างค่ะ หมอได้แนะนำอะไรไหมแม่ลองดื่มน้ำให้ได้วันละ3ลิตรนะคะ

4y trước

ยังไม่ได้แนะนำอะไรค่ะ

บ้านนี้35วีคน้ำคร่ำเยอะหมอสั่งห้ามให้เดินบ่อยเลยค่ะ

ท้องแรกเราน้ำคล่ำน้อยหมอผ่าคลอดให้เลยค่ะ

เราก็น้อยค่ะคุนหมอบอกให้ดื่มนำ้เยอะๆค่ะ