รู้สึกชาๆๆบริเวณที่ชี้ จะอันตรายไหมคะ จะจี๊ดๆๆเวลาจับจะรู้สึกชาๆไม่ค่อยรุสึกเท่าไร

รู้สึกชาๆๆบริเวณที่ชี้ จะอันตรายไหมคะ อยู่เฉยๆจะจี๊ดๆๆเวลาจับจะรู้สึกชาๆไม่ค่อยรุสึกเท่าไร อีกข้างปกติทุกอย่างคะ

รู้สึกชาๆๆบริเวณที่ชี้ จะอันตรายไหมคะ จะจี๊ดๆๆเวลาจับจะรู้สึกชาๆไม่ค่อยรุสึกเท่าไร
1 Trả lời

ปรึกษาคุณหมอดีที่สุดค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณมากจ้า😍😍😍