ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

รู้สึกจุกหน้าอกเหมือนกรดเกินในกะเพาะเลยค่ะสามารถกินยาลดกรดได้ไหมค่ะหรือมียาลดกรดตัวไหนที่คนท้องกินได้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กาวิสกอน ค่ะ หมอแนะนำว่ากินได้ค่ะ แต่แนะนำว่าให้กินครั้งละนิดๆๆ แบ่งทานหลายมื้อ เพื่อลดอาการจุกท้องค่ะ

กาวิสคอนค่ะ ถามเภสัชก็ได้ค่ะ บอกว่าเอาตัวที่คนท้องทานได้

แอเอ็ก กาวิสคอนสีฟ้าค่ะ ตัวไหนที่มีแอลกอฮอล์ห้ามกินค่า

น่าจะกรดไหลย้อนนะคะ ของเราหมอให้ยาช่วยย่อยมาแทนจ้า

เป็นเหมือนกันค่ะหมอให้แอร์เอ็กซ์กินอยู่ค่ะ

บ้านนี้นอนทรมานค่ะ5555 ไม่อยากกินยาแล้ว