ไตรมาสที่3

รู้สึกคันๆหน้าท้อง​ มีวิธีแก้ไขกันยังไงบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อย ท้องแรกค่ะ

ครีมนีเวียตลับน้ำเงินช่วยได้ค่ะ แต่หลังทาจะออกเหนียวๆหน่อย ต้องโบกแบบเบามือที่สุด ทาแป้งฝุ่นทับแบบบางๆ บรรเทาความเหนียวไปได้ อีกวิธีที่ช่วยได้คือ เอาผ้าขนหนูผืนเล็กๆชุบน้ำ แล้วเอามาลูบๆท้อง ไม่ให้ผิวแห้ง ลดอาการคันได้ดี แถมยังเย็นๆสบายท้องด้วยค่ะ

บ้านนี้ทั้งคันทั้งผื่นขึ้นที่ท้อง ใช้ eve's 3วันหายทั้งผื่นทั้งคันเลยค่ะ แต่คงแล้วแต่ผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ

ทาออย ทาครีม ทาเข้าไปค่ะ แห้งก็รีบทา อย่าให้คันก่อน ห้ามเกาเด็ดขาด ท้องลายไม่รู้ด้วยน๊าาาาา

เกา 555555555 ถ้างั้นก็ไม่หายคัน จะหงุดหงิดอยู่แบบนั้นแหล่ะ ถ้าไม่คันมากก็ลูบๆเอา

ใช้ครีมหรือออยลูบๆนวดๆเอานะคะ ถ้าเกาจะทำให้ท้องแตกลายได้คะ😊

บ้านนี้ ทาครีม ลูบไล้เอาค่ะ ไม่มีรอยเเตก เเค่พอคันๆ

นี่ชอบละเมอเกาตอนหลับกลัวท้องลายมากค่ะ😅

ลูบๆท้องเอาแม่ และก็โบกครีมเยอะๆเลยค่ะ

ลูบเอาค่ะถ้าเกาท้องอาจแตกลายได้ค่ะ

อย่าเกานะค่ะ โบกครีมเยอะๆเลยจ้า