มีอาการคันจิมิตอนตกขาวไหลออกมาค่ะ

รู้สึกคันจนแสบแต่เราไม่กล้าเกาไม่จับเลยเป็นเพราะสาเหตุจากอะไรคะรึเป็นปกติรึไม่ปกต ตกขาวไม่มีกลิ่นเแนาขาวปกติ

1 Trả lời

คุณ​แม่​ลองไปปรึกษา​คุณ​หมอจะดีกว่าค่ะเพราะถ้ามีอาการ​คันเสี่ยง​เป็น​เชื้อ​ราได้ค่ะ