ไม่อยากกินวิตามินบำรุงครรภ์

รู้สึกคลื่นไส้อาเจียนและท้องอืดทุกครั้งที่กินวิตามินรวมกับแคลเซี่ยมที่หมอให้กินบำรุงครรภ์ ตอนแรกนึกว่าเป็นเพราะแพ้ท้อง แต่ลองเปลี่ยนเวลากินสลับไปมา จะมีอาการทุกครั้งหลังจากกิน รู้สึกท้องอืดจนปวดท้องจนปวดหัวเหมือนจะไข้ขึ้นเลย รู้สึกแย่มากๆค่ะ

ส่วนตัวไม่กล้าบอกหมอที่ฝาก รพ.รัฐ ขี้วีนค่ะ ตัดสินใจไปคลีนิค เอายาที่แพ้ไปด้วย คลีนิคจัดยาทดแทนตัวเดิม บอกหมอเอาแบบดีๆไปเลยค่ะ กินที4เม็ดเลยค่ะตอนนี้ แต่ไม่รู้สึกคลื่นไส้เลย

บ้านนี้ก็เป็นจ้า หลังกินวิตามินรวมแล้วอาการแย่ขึ้นมาก ก็เลยบอกหมอว่าแพ้ท้องหนักมาก หมอก็เปลี่ยนยาให้แล้วอาการก็ดีขึ้นจ้า

อาการเหมือนกันเลยคะ บอกคุณหมอแล้ว แต่หมอบอกต้องอดทน ทานยาต่อไป เข้าใจเลย หัวอกเดียวกัน

บอกหมอค่ะ ของเรา รพ.รัฐเหมือนกัน พอบอกหมอก็เปลี่ยนยาให้ ก็อาการดีขึ้นค่ะ

อาจจะไม่ถูกกับยา ลองปรึกษาหมอดูคะ พอเปลี่ยนยาหรือมีวิธีอะไรอีกมั้ย

บอกหมอตรงๆเลยจ้า ดีกว่างดรับประทานยานะคะ

ลองปรึกษาคุณหมอนะคะ คุณหมอจะได้หาวิธีแก้