แม่ๆคนไหนซาวด์ตอน6วีคแล้วยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเหมือนเราบ้างคะ

รู้สึกกังวลจัง

แม่ๆคนไหนซาวด์ตอน6วีคแล้วยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเหมือนเราบ้างคะ
1 Trả lời

บ้านนี้ซาวน์ครั้งแรกตอน6wk. ค่ะ ได้ยินเสียงกับเห็นหัวใจน้องเต้นแต่ยังไม่ชัดเจน ได้ยินชัดเจนตอน7wk. ค่ะแม่ แม่อย่ากังวลบางคนได้ยินที่8wk. ก็มีค่ะแม่

5y trước

6wk. ตัวเล็กพอๆกันเลยจ้าแม่ 7wk. น้องถึงโตที่1เซนนิดๆค่ะ