ตั้งครรภ์ได้30สัปดาห์แร้ว

รู้สึกกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นมาได้3-4วันแล้ว เป็นตามแขนมันเกิดจากอะไรบ้างค่ะ. ใครมีคำตอบบ้าง ขอคำแนะนำหน่อยนะค่ะ จะส่งผลต่อลูกไหมรู้สึกกังวล มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

พบคุณหมอรึยังคะ

2y trước

ขอให้หายไวๆนะคะ