คลอดมิถุนายน กลัวโรคโควิดจัง จะป้องกันลูกยังไงถ้าประเทศเรายังมียอดผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเยอะขนาดนี้

รู้สึกกลัวเมื่อวันคลอด เดือนคลอดเริ่มใกล้เข้ามา กลัวเจ้าตัวเล็ก ไม่มีภูมิต้านท้านพอจะรับมือกับโรคนี้ กลัวที่จะต้องพามาหาหมอบ่อยๆ หากต้องมารพ.เพื่อฉีดวัคซีน หรืออะไรก็เเล้วเเต่ที่คุณหมอนัด สักวันนึงเราอาจจะซวยติด เรากลัวมาก ตอนนี้ พยายามไม่ออกไปไหนเลย กลัวเป็นเเล้วไม่ได้เห็นหน้าลูก กลัวเป็นเเล้วต้องยุติการตั้งครรภ์ กลัวที่เค้าบอกว่า ถ้าคนท้องเป็น จะมีอาการมากกว่าคนอื่น เรากังวลมาก เมื่อไหร่จะหมดไปสักที เมื่อไหร่จะมียารักษา รัฐบาลจะช่วยเหลือคนท้องมั้ยน่ะ เกิดคำถามขึ้นในหัวมากมาย !?!

ถ้าไม่อยากเสี่ยงเลือก รพ. เอกชนค่ะคุณแม่

5y trước

ตอนนี้เป็นเเม่บ้านไม่มีรายได้ ไม่มีเงินไปรพ.เอกชนหรอกค่ะ ใช้บัตร30 ค่ะ ไม่มีสิทธิ์เลือกอะไรเลยค่ะตอนนี้