ขอถามเเม่ไค่ะมีใครคลอด35สัปดามั่งค่ะเเม่บ้านนี้มีอาการท้องเเข็งได้นอนโรงะยาบาล3วันจ้าหมอบอกอาจคลอดก่อนกำหนด

รู้สึกกลัวจ้าน้องน้ำหนักก้อยังน้อยยุ.ตอนนี้ออกมาพักหื้นที่ห้องเเล้วจ้าหมอจ้ายยามาให้กินระงับการคลอด.ก่อนกำหยดยุจ่า..ไม่รุ้จะอิกกี่วัน.มื้อวานเหมือนคล้ายๆกับมูกออกมาด้วยจ้าเเม่ๆใครเคยมีประสบการมังค่ะ

เร่งทำน้ำหนักลูกดีกว่าค่ะ กล้วยน้ำว้าวันละ 2ลูก ไข่ต้ม1ฟอง นมสดวันละ2แก้ว

บ้านนี้คลอด35+7​ค่ะ​ แต่น้องแข็งแรง​ดี​ ปอดทำงานปกติ​

5y trước

สฟุ้ๆนะค่ะ.อย่าเครียด​หมอเดียวนี้เก่ง