ตั้งครรภ์ 10 สัปดาห์ ติดโควิด

รู้ผล 25/6/64 แต่เตียงที่รพ.เต็ม ต้องรอ 2-4 วันค่ะ มีใครพอจะให้ขอมูลเกี่ยวกับรพ.อื่นได้ไหมคะ กังวลเรื่องลูกมากค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

หายยังค่ะ มีอาการแบบไหนค่ะ

3y trước

รักษาตามอาการค่ะ ถ้าไอก็ให้ยาแก้ไอ ถ้ามีน้ำมูกก็ให้ยาแก้แพ้ แล้วก็มีการวัดอุณหภูมิ และวัดความดันวันละ3-4รอบ มีการเอ็กซเรย์ปอดด้วยค่ะ ตอนนี้หายแล้ว กลับมาอยู่บ้าน ขอบคุณนะคะ