สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ บ้านนี้ไม่รู้ตัวเองว่าท้อง

รู้ตัวอีกทีก็21วีคแล้วคะ ลูกเสี่ยงเป็นปากแหว่งเพดานโหว่มั้ยค่ะพอดีทางโรงบาลไม่ตรวจให้เลยค่ะตอนนี้เคลียดและกลัวมากเลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่บำรุงตัวเองด่วนเลยค่าา พยายามอย่าเครียดนะคะ ถ้ารพ.ยังไม่ตรวจไม่อะไรให้ ลองไปซาวด์คลีนิคดูมั้ยคะ