ลูกเป็นผื่นที่แก้ม

รูปแรก น้องมีผื่นขึ้นแบบนี้ตั้งแต่เกิด อีก2รูปตอนน้องครบ1เดือน เหมือนจะเป็นหนักมาก น้องกินนมแม่ ต้องใช้ยาอะไรทาค่ะ ช่วยแนะนำหน่อย

ลูกเป็นผื่นที่แก้ม

เฟแอนเมค่ะ ลูกใช้แล้วหายหน้านุ่มมาก