ตรวจก่อนประจำเดือนจะมา1วัน

รูปเเรกตรวจวันที่27/07/64 รูปที่2ตรวจเมื่อวันที่23/07/64 เข้มขึ้นมานิดหนึ่ง แต่ก็ยังแอบห่วงๆ ถ้าคาดเดาจากปฎิทินก็ประมาณ4สัปดา1วัน วันที่29ต้องรีบไปหาหมอ #ท้อง ลูกคนที่4 ที่2,3 น้องหลุด

ตรวจก่อนประจำเดือนจะมา1วัน
1 Trả lời

ท้องนะค่ะ รีบฝากครรภ์ได้เลยค่า

3y trước

ขอบคุณคะพรุ่งนี้ไปฝากแล้วคะ