แม่ๆพากันเบื่อบ้างไหม

เวลามีคนลงรูปผลตรวจการตั้งครรภ์ถามว่าท้องไม่ท้องค่ะ ส่วนตัวแม่เบื่อค่ะเพราะในกระดาษมีบอกทุกอย่างไม่แน่ใจก็ไปตรวจที่หมอค่ะ เพราะแม่อยากรู้เรื่องอื่นหรือสาระประสบการณ์จากแม่ๆมากกว่า

มีอีกคะ - ถ่ายรูปท้องมา มาถามท้องเล็กไปมั้ย มีอีกคะ - ถ่ายรูปท้องมา มาถามว่าท้องแบบนี้ได้ ญ หรือ ช เห้ออออฮ

5y trước

ใช่ค่ะ

อารมณ์ เดียว กัน เลย ค่ะ คุณแม่ บางที อ่าน ไป บ่น ไป จน แฟน บอก ว่า เลิก ดู ได้ ล่ะ ฮาาา เหนื่อย ใจ

บางคนเค้าอาจจะถามให้มั่นใจก็ได้จ้า, คนเรามันมีหลายแบบ

เบื่อเหมือนกันค่ะแม่ ไม่อ่านข้างกล่องกันรึไง

ถ่ายรูปท้องแล้วถามว่าท้องไหมงงกว่าค่ะ55

5y trước

เห็นเหมือนกัน แบบงงค่ะ

ต้องทำใจแหละคะ เบื่อก็ได้แค่เบื่อ😃

เบื่อมากค่ะ เหนื่อย 😪

จิงค้ะ เหมือนกันเรย555

เบื่อมากมายค่ะ

เบื่อค่ะ