ช่วยบอกหน่อยค่ะน้องได้1ขวบแล้วแต่ฟันขึ้นเฉพาะฟันล่างแต่เห็นเงือกข้างบนบวมเป่งจะต้องทำยังไงค่ะหรือต้องพาไปหาหมอค่ะ

รูปน้องค่ะน้องกินนมเปี้ยว1ขวบจะเป็นอะไรไหมค่ะ

ช่วยบอกหน่อยค่ะน้องได้1ขวบแล้วแต่ฟันขึ้นเฉพาะฟันล่างแต่เห็นเงือกข้างบนบวมเป่งจะต้องทำยังไงค่ะหรือต้องพาไปหาหมอค่ะ
1 Trả lời

นมเปรี้ยวน้ำตาลค่อนข้างเยอะค่ะ