ขอสอบถามค่ะชายรึหญิง

รูปนี้รูปเมื่อ3เดือนที่แล้วค่ะ คุณหมอบอกว่าผู้ชายแต่ยังไม่ฟันธง อยากถามแม่ๆว่ามันสามารถหดมาเป็นผู้หญิงได้มั้ยค่ะ #สำหรับแม่หญิงชายได้หมดเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

ขอสอบถามค่ะชายรึหญิง

อยากมั่นใจเพศลูกค่ะ😅

เหมือน ผช เลยคะแม่

12mo trước

หมอบอกผู้ชายแต่ไม่ฟันธง ตอนนั้น5เดือน แต่ตอนนี้8เดือนแล้วยังไม่ได้ซาวด์อีกเลยคระ🥺