อายุครรภ์ประมาณ 7 สัปดาห์แล้วครับ สอบถามครับ ภรรยาผมมีอาการปวดท้องน้อยแถวๆมดลูกจะมีปัญหาอะไรมั้ยครับ

รูปนี้ซาวด์ครั้งแรก 6 สัปดาห์ครับ ทุกวันผมนี้เคลียดทุกวันเลยครับ แต่ละวันกว่าจะผ่านไปได้ ผมกลัวตลอดเลย ไม่รู้คิดมากไปหรือป่าว

อายุครรภ์ประมาณ 7 สัปดาห์แล้วครับ สอบถามครับ ภรรยาผมมีอาการปวดท้องน้อยแถวๆมดลูกจะมีปัญหาอะไรมั้ยครับ

ถ้าไม่มีเลือดออกร่วมด้วย มดลูกขยายคะ

มดลูก​ขยาย​ค่ะ