ตรวจที่โรงพยาบาลไม่ขึ้นแต่ซื้อมาตัวเองขึ้นแบบนี้แสดงว่าท้องใช่ไหมคะ

รูปที่ 2 อันแรกกับวันที่ 5แล้วแม่ก็ตรวจไล่ลงมาจนถึงปัจจุบันวันที่ 14 แบบท้องใช่ไหมคะ

ตรวจที่โรงพยาบาลไม่ขึ้นแต่ซื้อมาตัวเองขึ้นแบบนี้แสดงว่าท้องใช่ไหมคะ
1 Trả lời

ท้องค่ะ