อยากถามแม่ที่มีประสบการณ์เดือนพฤศจิกายนหมอบอกว่าได้ลูกสาวชัวร์วันนี้ไปหาหมอหมอสาวบอกว่าได้ลูกชาย

รูปซาวด์วันนี้ตรงไหนคือจู๋ของลูกคะอยากรู้ตรงวงใหญ่ๆคือหัวของลูกใช่ไหมขาอยู่ข้างบนใช่ไหมคะแล้วทำไมจู๋ลูกจะอยู่ตรงกลางท้องแม่งงมาก

อยากถามแม่ที่มีประสบการณ์เดือนพฤศจิกายนหมอบอกว่าได้ลูกสาวชัวร์วันนี้ไปหาหมอหมอสาวบอกว่าได้ลูกชาย
1 Trả lời

เหมือนจะเห็นลูกอัณฑะกับแกนจู๋ค่ะ ชัดอยู่นะ ถ้าผู้หญิงจะเป็นกลีบ 3 กลีบค่ะ

10mo trước

ชัวร์แร้วคะตอน4เดือนครึ่งหมอบอกว่าได้ลูกสาววันนี้หมอนัดซาวด์บอกว่าได้ลูกชายคะ