กำลังตัดสินใจจะเป็นซิงเกิลมัมค่ะ

รุ้สึกไม่มีความสุขกับพ่อของลูก ปัญหามีเข้ามาทุกวัน รุ้สึกเหนื่อยที่ต้องร้องไห้ทุกวัน สงสารลูกในท้อง จะออกมาอยุ่คนเดียวแต่ก็กลัวสู้คนเดียวไม่ไหว จะทำยังไงดีคะ จะอยุ่ต่อแบบทนอยุ่หรือจะออกมาสู้คนเดียว อยากจะท้องแบบมีความสุขแบบยิ้มได้หัวเราะได้บ้างค่ะ

1 Trả lời

กลับบ้านไปอยุ่กะแม่สิคร้

5y trước

กล้าๆคร้ยังไงพ่อแม่ก้ไม่ทิ้งเรารองเล่าปันหาให้ท่านฟังคร้