ท้องแปดเดือน

รุ้สึกแสบร้อนกลางอก เหมือนอาหารไม่ย่อย ทำงัยคะ แล้วกินยาได้ไหม

ทานข้าวเสร็จอย่าพึ่งรีบเอนนอนนะคะ ให้นั่งไว้ก่อน

ปกติจ้า พยายามกินข้าวทีละนิดแต่กินบ่อยๆจ้า

เคยเป็นค่ะกรดไหลย้อนไม่กล้ากินเผ็ดเลย

เป็นกรดไหลย้อน กินยาได้ค่ะ

เป็นยุเลยตอนนี้😭