ท้องได้ประมาน8เดือน

รุ้สึกปวดท้องละเหมือนอยากขี้เป้นประมาน1ชั่วโมงละก้หายทำไมถึงเป้นแบบนี่ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้เรียกว่าเจ็บเตือนค่ะคุณแม่

น่าจะเตือนนะคะแม่

2y trước

สังเกตุตัวเองดีดีนะคะแม่ถ้าท้องแข็งบ่อยๆปวดท้องแรงขึ้นเรื่อยๆปวดถี่ๆไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้ก้ท้องชอบแข็งเหมือนกันโดยเฉพาะเวลานั่งแต่คิดว่าปกติเพราะไม่มีอาการอื่นร่วมแข็งแร้วก้หาย