ตึงท้อง หน่วงท้อง

รุ้สึกท้องตึงไปหน่วงเวลาเดินแต่ไม่ปวดท้อง ปกติมั้ยคะ 32w

1 Trả lời

เป็นเรื่องปกติค่ะคุณแม่สามารถเอามืออุ้มท้องไว้ได้นะคะเวลาเดิมจะช่วยได้มากเลยค่ะ เพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นมดลูกหนักขึ้นก็จะรู้สึกหน่วงไปที่ช่วงล่างค่ะ