รุ้ว่าตัวเองท้องตอนน้องอายุครรภ์ได้5เดือน จนเข้าเดือนที่8แร้ว ไม่เคยรู้สึกแพ้ท้อง อ้วก มึน หรือ อะไร

รุ้ว่าตัวเองท้องตอนน้องอายุครรภ์ได้5เดือน จนเข้าเดือนที่8แร้ว ไม่เคยรู้สึกแพ้ท้อง อ้วก มึน หรือ อะไรเรย กินได้ตามปกติไม่รุ้สึกอยากอะไรเป็นพิเศษคือกินอะไรก็ได้กินได้หมด พอเห็นคนอื่นแพ้ท้อง แร้วตัวเองไม่แพ้อะไรมันรู้แปลกๆๆๆมาก#ท้องแรกคะ อย่างน้องก็อยากมีอากาสของคนแพ้ท้องบ้าง

1 Trả lời

ไม่แพ้โชคดีมากกกกกกกค่ะ